Soi kèo phạt góc Vasco da Gama vs Flamengo, 6h00 ngày 6/6

Xoilac247 soi kèo phạt góc Vasco da Gama vs Flamengo thuộc khuôn khổ vòng 9 giải VĐQG Brazil 2023 diễn ra lúc 06h00 ngày 6/6.

Phong độ phạt góc Vasco da Gama vs Flamengo

Phong độ phạt góc Vasco da Gama

Vasco da Gama mới thi đấu 3 trận sân nhà kể từ khi giải VĐQG Brazil 2023 khởi tranh. Số quả phạt góc mà CLB mang tên nhà thám hiểm huyền thoại tạo ra tương đối thất thường.

Sự thất thường ấy thể hiện trong hiệp 1 cũng như cả trận. Vasco da Gama có trận chỉ tạo ra 1 quả phạt góc trong hiệp 1, có trận thì tới 4. Cả trận, Vasco da Gama có trận chỉ tạo ra 2 quả phạt góc nhưng có trận lên tới 14.

Thống kê phạt góc các trận sân nhà gần đây của Vasco da Gama

Phong độ phạt góc Flamengo

Flamengo mới thi đấu 3 trận sân khách kể từ khi Serie A Brazil 2023 khởi tranh. Như Vasco da Gama, Flamengo cũng thể hiện sự thất thường về số quả phạt góc tạo ra.

Trong hiệp 1, Flamengo có trận không tạo ra bất kỳ quả phạt góc nào. Tuy nhiên, cũng có trận chứng kiến Flamengo tạo ra 3 quả phạt góc khi hiệp đầu tiên khép lại. Về cả trận, Flamengo có 2/3 trận tạo ra nhiều quả phạt góc hơn đội chủ nhà.

Thống kê phạt góc các trận sân khách gần đây của Flamengo

Soi kèo phạt góc Vasco da Gama vs Flamengo

Flamengo dĩ nhiên được đánh giá cao hơn Vasco da Gama trước giờ bóng lăn. Lý do: chất lượng cầu thủ của Flamengo nhỉnh hơn đáng kể so với đội chủ nhà. Vì vậy, Flamengo hứa hẹn trở thành đội chủ động hơn với lối chơi của mình.

Soi kèo phạt góc hiệp 1

Flamengo đều tạo ra nhiều quả phạt góc hơn trong hiệp 1 của 2 lần làm khách gần đây trước Vasco da Gama. Giới đầu tư vì thế có thể dành niềm tin cho đội đương kim vô địch Copa Libertadores (Flamengo).

=> Chọn: Flamengo -1/2 HT

Soi kèo phạt góc cả trận

Flamengo đều tạo ra nhiều hơn không dưới 2 quả phạt góc trong 2 lần làm khách gần nhất trước Vasco da Gama. Flamengo tạo ra nhiều quả phạt góc hơn đội chủ nhà trong 2/3 trận kể từ khi Serie A 2023 khởi tranh. Những thống kê này giúp Flamengo ‘ghi điểm’ ở kèo chấp phạt góc cả trận.

=> Chọn: Flamengo -1 FT

Thống kê phạt góc các lần đối đầu gần đây giữa Vasco da Gama vs Flamengo

Đội hình dự kiến Vasco da Gama vs Flamengo

– Vasco da Gama: Jardim; Henrique, Miranda, Leo, Piton; Carvalho, Jair, Galarza; Pec, Teixeira, Orellano.

– Flamengo: Cunha; Luiz, Pereira, Bruno; Franca, Gerson, Pulgar, Maia, Lucas; Pedro, Barbosa.