Soi kèo phạt góc Palmeiras vs Botafogo, 2h00 ngày 26/6

Xoilac247 soi kèo phạt góc trận Palmeiras vs Botafogo thuộc vòng 12 giải VĐQG Brazil 2023 diễn ra lúc 02h00 ngày 26/6.

Tổng quan trận Palmeiras vs Botafogo

Trước khi vòng 12 giải VĐQG Brazil 2023 khởi tranh, Palmeiras giành được ít hơn Botafogo 5 điểm. Cụ thể: Palmeiras sở hữu 22 điểm còn Botafogo thu về 27 điểm. Cả hai đội đều đã thi đấu 11 trận.

Sau vòng 11, Palmeiras và Botafogo là hai đội dẫn đầu bảng xếp hạng. Vì vậy, đây có thể xem là trận cầu tâm điểm của vòng 12.

Thống kê phạt góc các trận sân nhà gần đây của Palmeiras

Palmeiras đã thi đấu 5 trận sân nhà kể từ khi Serie A Brazil 2023 khởi tranh. Kết quả: Palmeiras bất bại cả 5 (thắng 4, hòa 1).

Trong khi đó, Botafogo đã thi đấu 5 trận sân khách kể từ khi giải VĐQG Brazil 2023 chính thức diễn ra. Hai trong số này chứng kiến Botafogo thất bại.

Soi kèo phạt góc Pelmeiras vs Botafogo

Botafogo có thể nhỉnh hơn Palmeiras về thành tích tại giải VĐQG Brazil 2023. Tuy nhiên, Botafogo thường xuyên ‘lép vế’ về thành tích phạt góc, nhất là khi Palmeiras được thi đấu trên sân nhà.

Thống kê phạt góc các trận sân khách gần đây của Botafogo

Soi kèo phạt góc hiệp 1 (0:1 1/4)

Palmeiras đều tạo tạo ra nhiều quả phạt góc hơn đội khách trong hiệp 1 của 3 trận sân nhà gần đây thuộc giải VĐQG Brazil. Tuy nhiên, 2 trong số ấy chứng kiến Palmeiras chỉ tạo ra nhiều hơn đội khách 1 quả.

Palmeiras không tạo ra nhiều hơn quá 1 quả phạt góc trong hiệp 1 của 3 lần tiếp đón Botafogo gần đây thuộc giải VĐQG Brazil. Vì vậy, Botafogo hứa hẹn trở thành phương án mang tới nhiều niềm tin hơn.

=> Chọn: Botafogo

Soi kèo phạt góc cả trận (0:3)

Palmeiras tạo ra nhiều hơn không dưới 4 quả phạt góc trong 4/5 lần tiếp đón Botafogo gần nhất. Palmeiras tạo ra nhiều hơn đội khách không dưới 5 quả phạt góc trong 3/4 trận sân nhà vừa qua thuộc Serie A Brazil. Thống kê ấn tượng này giúp Palmeiras ‘ghi điểm’ với giới đầu tư ở kèo chấp phạt góc cả trận.

=> Chọn: Palmeiras

Thống kê phạt góc các lần đối đầu gần đây giữa Palmeiras vs Botafogo

Đội hình dự kiến Palmeiras vs Botafogo

– Palmeiras: Lomba; Mayke, Luan, Gomez, Vanderlan; Ze Rafael, Menino; Giovani, Tabata, Dudu; Endrick.

– Botafogo: Perri; Rafael, Adryelson, Cuesta, Hugo; Tche Tche, Freitas, Fernandes; Nascimento, Tiquinho, Henrique.