Soi kèo phạt góc Istanbulspor vs Galatasaray, 0h00 ngày 17/5

Xoilac247 soi kèo phạt góc trận Istanbulspor vs Galatasaray thuộc khuôn khổ vòng 34 giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ 2022/23 diễn ra lúc 00h00 ngày 17/5.

Phong độ phạt góc Istanbulspor vs Galatasaray

Phong độ phạt góc Istanbulspor

Theo Xoilac247, Istanbulspor thời gian gần đây có được sự ổn định trong việc tạo ra các quả phạt góc. Sự ổn định ấy phần nào thể hiện khi Istanbulspor thi đấu trên sân nhà.

Thật vậy, Istanbulspor tạo ra không dưới 2 quả phạt góc trong hiệp 1 của 3/4 trận sân nhà vừa qua thuộc giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ. Còn về cả trận? Trả lời: Instalbulspor tạo ra không dưới 3 quả phạt góc trong cả 5 trận sân nhà gần đây.

Thống kê phạt góc các trận sân nhà gần đây của Istanbulspor

Phong độ phạt góc Galatasaray

Galatasaray tạo ra không quá 2 quả phạt góc trong hiệp 1 của 3 trận sân khách vừa qua thuộc giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ. Hai trong số này chứng kiến Galatasaray tạo ra ít quả phạt góc hơn đội chủ nhà.

Galatasaray tạo ra ít quả phạt góc hơn đội chủ nhà trong 5/6 trận gần đây. Ba trong số này chứng kiến Galatarasay tạo ra ít hơn đội chủ nhà không dưới 4 quả phạt góc.

Thống kê phạt góc các trận sân khách gần đây của Galatasaray

Soi kèo phạt góc Istanbulspor vs Galatasaray

Galatasaray có xu hướng giảm tốc độ và nhịp độ triển khai bóng khi tạo ra lợi thế dẫn bàn. Vì vậy, thống kê phạt góc khi thi đấu trên sân khách của CLB này không quá ấn tượng.

Thống kê phạt góc trận lượt đi giữa Istanbulspor và Galatasaray

Soi kèo phạt góc hiệp 1

Galatasaray không tạo ra nhiều quả phạt góc hơn đội chủ nhà trong hiệp 1 của cả 3 trận sân khách gần nhất. Đội dẫn đầu bảng xếp hạng giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ 2022/23 vì thế khó mang tới nhiều niềm tin.

=> Chọn: Istanbulspor +1 1/2 HT

Soi kèo phạt góc cả trận

Galatasaray tạo ra ít quả phạt góc hơn đội chủ nhà trong 5/6 trận gần đây. Ba trong số này chứng kiến Galatarasay tạo ra ít hơn đội chủ nhà không dưới 4 quả phạt góc. Thống kê này khiến Galatasaray thực sự ‘mất điểm’ ở kèo chấp phạt góc cả trận trận tái đấu Istanbulspor.

=> Chọn: Istanbulspor +3 FT

Đội hình dự kiến Istanbulspor vs Galatasaray

– Istanbulspor: Jensen; Duhaney, Erdogan, Yesil, Yasar; Ba, Eyenga-Lokilo, Ergun, Rroca, Ethemi; Eze.

– Galatasaray: Muslera; Boey, Nelsson, Bardakci, Karatas; Torreira, Oliveira, Rashica, Mertens, Akturkoglu; Icardi.