Soi kèo phạt góc Athletico Paranaense vs Alianza Lima, 5h00 ngày 28/6

Soi kèo phạt góc trận Athletico Paranaense vs Alianza Lima thuộc lượt 6 bảng G Copa Libertadores 2023 diễn ra lúc 05h00 ngày 28/6.

Tổng quan trận Athletico Paranaense vs Alianza Lima

Theo nhận định bóng đá WAP, lượt 5 vừa rồi chứng kiến Athletico Paranaense và Alianza Lima thu về kết quả khác nhau. Athletico Paranaense có được niềm vui trọn vẹn còn Alianza Lima thất bại.

Cụ thể: Athletico Paranaense thắng Libertad với tỷ số 1-0. Chiến thắng này diễn ra trên sân nhà. Trong khi đó, Alianza Lima thua Atletico MG với tỷ số 0-1 trên sân khách.

Thống kê phạt góc các trận sân nhà gần đây của Athletico Paranaense

Sau 5 lượt đấu, Athletico Paranaense giành được 10 điểm. Thành tích này giúp Athletico Paranaense dẫn đầu bảng G của Copa Libertadores 2023. Alianza Lima chỉ thu về 4 điểm và xếp cuối cùng.

Athletico Paranaense đã chắc chắn vượt qua vòng bảng nhưng vẫn còn mục tiêu cụ thể. Atletico Paranaense cần 3 điểm để kết thúc ở vị trí số 1. Với Alianza Lima, đại diện của Peru đã chắc chắn bị loại.

Soi kèo phạt góc Athletico Paranaense vs Alianza Lima

Trận lượt đi giữa Alianza Lima và Athletico Paranaense chứng kiến hai đội hòa nhau với tỷ số 0-0. Trong hiệp 1, cả hai đội đều tạo ra 1 quả phạt góc. Cả trận, Alianza Lima tạo ra 5 quả còn Athletico Paranaense tạo ra 2 quả.

Thống kê phạt góc các trận trân khách gần đây của Alianza Lima

Soi kèo phạt góc hiệp 1 (0:1 1/2)

Thống kê phạt góc hiệp 1 của Athletico Paranaense tại Copa Libertadores 2023 không ấn tượng. Đại diện của Brazil đều tạo ra ít quả phạt góc hơn đội khách trong hiệp 1 của cả 2 trận sân nhà. Athletico Paranaense vì thế khó trở thành phương án mang tới nhiều niềm tin.

=> Chọn: Alianza Lima

Soi kèo phạt góc cả trận (0:3)

Tương tự hiệp 1, thống kê phạt góc cả trận của Athletico Paranaense tại Copa Libertadores mùa này không ấn tượng. Athletico Paranaense đều tạo ra ít quả phạt góc hơn đội khách trong cả 2 trận sân nhà. Athletico Paranaense cũng tạo ra ít quả phạt góc hơn Alianza trong trận lượt đi. Thật khó để dành niềm tin cho Athletico Paranaense ở kèo chấp này.

=> Chọn: Alianza Lima

Thống kê phạt góc lần đối đầu gần nhất giữa Athletico Paranaense vs Alianza Lima

Đội hình dự kiến Athletico Paranaense vs Alianza Lima

– Athletico PR: Bento; Henrique, Heleno, Ze Ivaldo; Madson, Erick, Fernandinho, Christian; Bueno, Roque, Canobbio.

– Alianza Lima: Campos; Vilchez, Miguez, Garcia, Lagos; Ballon, Castillo; Zanaletto, Concha, Rodriguez; Barcos.