Nhận định Western Sydney vs Sydney, 16h45 ngày 6/5

Western Sydney gây ấn tượng hơn Sydney kể từ khi A.League 2022/23 khởi tranh. Đội chủ nhà đủ khả năng tiễn đối thủ khỏi giải đấu.

Nhận định Western Sydney

Western Sydney kết thúc giai đoạn vòng tròn tính điểm của A.League 2022/23 ở vị trí thứ 4. CLB này giành được 41 điểm từ 26 trận: thắng 11, hòa 8, thua 7. Thành tích của Western Sydney chỉ thua Adelaide United (42 điểm), Central Coast Mariners (44 điểm) và Melbourne City (55 điểm).

Tính riêng trên sân nhà, Western Sydney đã thi đấu 13 trận kể từ khi A.League 2022/23 khởi tranh. Những kết quả mà CLB này thu về tương đối ấn tượng: thắng 8, hòa 2, thua 3. Western Sydney thậm chí thắng tới 4/5 lần ‘tiếp khách’ gần nhất. Ba trong số 4 chiến thắng ấy có cách biệt từ 2 bàn trở lên.

Tuy nhiên, Western Sydney mùa này lại không có được kết quả tốt khi tiếp đón Sydney. Cụ thể: Western Sydney thua với tỷ số 0-1 khi tiếp đón Sydney hôm 11/2/2023.

Thành tích gần đây của Western Sydney

Nhận định Sydney

Sydney kết thúc giai đoạn vòng tròn tính điểm của A.League 2022/23 ở vị trí thứ 5. Sydney giành được 38 điểm từ 26 trận: thắng 11, hòa 5, thua 10.

Màn ‘nước rút’ của Sydney thực sự ấn tượng. CLB này toàn thắng 3 trận cuối cùng của giai đoạn vòng tròn tính điểm. Cả 3 chiến thắng ấy đều có cách biệt từ 2 bàn trở lên. Sydney lần lượt đánh bại Perth Glory (4-1, sân nhà), Brisbane Roar (2-0, sân khách) và Newcastle Jets (2-0, sân nhà).

Tính riêng trên sân khách, Sydney đã thi đấu 13 trận kể từ khi A.League 2022/23 khởi tranh. Sáu trong số ấy chứng kiến Sydney ca khúc khải hoàn. CLB này hòa 2 và thua 5 trận còn lại.

Thành tích gần đây của Sydney

Ý kiến chuyên gia Western Sydney vs Sydney

Theo chuyên gia Matthew Wilkinson, Western Sydney là đội giành chiến thắng. Ông cho hay: “Trong bóng đá, điều gì cũng có thể xảy ra khi hai đội thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Western Sydney là đội có chiến dịch ấn tượng hơn và nhiều khả năng CLB này sẽ giành chiến thắng để tham dự vòng đấu tiếp theo”.

Thành tích đối đầu gần đây giữa Western Sydney vs Sydney

Đội hình dự kiến Western Sydney vs Sydney

– Western Sydney: Thomas; Cleur, Mrcela, Marcelo, Traore; Amalfitano, Nieuwenhof; Wilmering, Bozanic, Ngbakoto; Borrello.

– Sydney: Redmayne; Grant, Rodwell, Wilkinson, King; Mak, Brattan, Caceres; Lolley, Le Fondre, Burgess.

Dự đoán tỷ số Western Sydney vs Sydney: 2-1