Nhận định Sochaux vs Dijon, 01h45 ngày 2/5

Sochaux hứa hẹn giành 3 điểm trước một Dijon sở hữu thành tích tệ trên sân khách ở trận đấu muộn nhất vòng 33 Ligue 2 mùa 2022/23.

Nhận định Sochaux

Vòng 32 vừa rồi chứng kiến Sochaux thất bại. CLB này thua Laval với tỷ số 1-2 trên sân khách. Đây là trận thua thứ 2 liên tiếp của Sochaux tại giải hạng Hai Pháp/Ligue 2 mùa 2022/23. Trước khi thua Laval, Sochaux thất bại với tỷ số 2-3 ngay trên sân nhà trước Pau FC – CLB chủ quản hiện tại của Nguyễn Quang Hải.

Như vậy, Sochaux đã thua tới 3/4 trận gần nhất thuộc khuôn khổ Ligue 2. Việc chỉ thu về 3/9 điểm tối đa khiến Sochaux bị các đội xếp trên bỏ lại trong cuộc đua giành suất lên chơi tại Ligue 1 mùa tới.

Sochaux hiện đã kém tới 10 điểm so với đội xếp thứ 2 là Bordeaux. Cơ hội trở lại Ligue 1 của Sochaux có lẽ chỉ còn trên lý thuyết bởi Ligue 2 mùa 2022/23 chỉ còn 5 vòng đấu nữa.

Thành tích gần đây của Sochaux

Nhận định Dijon

Khác với Sochaux, Dijon không thua trong lần ra sân gần nhất thuộc giải hạng Hai Pháp. Lần ra sân gần nhất thuộc Ligue 2 chứng kiến Dijon hòa Bastia với tỷ số 1-1.

Đây là trận hòa thứ 2 liên tiếp của Dijon tại giải hạng Hai Pháp. Trước khi hòa Bastia, Dijon chia điểm cùng Quevilly trên sân khách, với tỷ số 2-2. Tính ra thì Dijon bất bại cả 3 trận vừa qua và thu về 5/9 điểm tối đa.

Dijon hiện xếp thứ 19 và kém 6 điểm so với đội xếp thứ 16 là Annecy. Cơ hội trụ lại Ligue 2 vẫn còn với Dijon. Muốn vậy, CLB này trước tiên cần ca khúc khải hoàn trước Sochaux.

Thành tích gần đây của Dijon

Ý kiến chuyên gia Sochaux vs Dijon

Dijon cần điểm để tiếp tục hy vọng trụ lại Ligue 2. Tuy nhiên, thành tích sân khách của CLB này không hề tốt. Dijon không thắng cả 13 trận sân khách vừa qua thuộc giải hạng Hai Pháp và nhận tới 10 thất bại. Dijon vì thế khó tránh khỏi cảnh ‘trắng tay’ khi rời sân Bonal.

Thành tích đối đầu gần đây giữa Sochaux vs Dijon

Dự đoán tỷ số Sochaux vs Dijon: 2-0