Nhận định Rodez vs Pau FC, 1h45 ngày 27/5

Xoilac247 nhận định trận Rodez vs Pau FC thuộc khuôn khổ vòng 37 Ligue 22 mùa 2022/23 diễn ra lúc 01h45 ngày 27/5.

Nhận định Rodez

Rodez thời gian qua không còn giành được những kết quả ấn tượng. CLB này không thắng cả 4 trận gần đây thuộc khuôn khổ Ligue 2. Ba trong số ấy chứng kiến Rodez chia điểm cùng đối thủ.

Việc chỉ thu về 3 điểm từ 4 trận gần nhất rõ ràng là một sự sa sút của Rodez. Cần nhớ rằng CLB này thắng tới 6/7 trận trước đó và giành tới 18/21 điểm tối đa.

Sau vòng 36, Rodez chỉ còn hơn 2 điểm so với nhóm ‘cầm đèn đỏ’. Rodez chắc chắn đặt mục tiêu đánh bại Pau để sớm hoàn tất việc trụ hạng. Liệu lợi thế sân nhà có giúp Rodez hoàn thành mục tiêu này?

Thành tích gần đây của Rodez

Nhận định Pau FC

Như Rodez, Pau FC cũng sa sút trong thời gian qua. CLB chủ quản hiện tại của Nguyễn Quang Hải không thắng cả 4 trận gần đây thuộc khuôn khổ Ligue 2. Gọi là ‘không thắng’ còn có phần khiêm tốn vì thật ra thì Pau FC nhận tới 3 thất bại.

Việc chỉ thu về 1/12 điểm tối đa khiến Pau FC bị kéo trở lại cuộc đua trụ hạng. Sau vòng 36, Pau FC xếp thứ 17 và kém đội xếp liền trên là Dijon về chỉ số phụ.

Những kết quả gần đây trên sân khách của Pau FC thực ra không hề tồi. Các cầu thủ do HLV Didier Tholot dẫn dắt bất bại 3/4 trận sân khách vừa qua thuộc Ligue 2. Pau FC giành được 7/12 điểm tối đa.

Thành tích gần đây của Pau FC

Nhận định Rodez vs Pau FC

Trận lượt đi giữa Rodez và Pau FC tạo nên màn rượt đuổi tỷ số hấp dẫn. Hai đội hòa nhau với tỷ số 2-2 tại Nouste Camp (sân nhà của Pau FC).

Tình thế hiện tại đẩy Rodez và Pau FC vào một trận đấu mang tính ‘sống còn’. Cả hai chắc chắn đều đặt mục tiêu giành 3 điểm. Tuy nhiên chẳng dễ để một trong hai đội có thể hoàn thành mục tiêu ấy.

Lý do: Rodez tuy gây ấn tượng trên sân nhà trong thời gian qua nhưng Pau FC cũng chẳng phải đối thủ dễ bị ‘bắt nạt’ trên sân khách. Khả năng cao là hai đội chia điểm như lần so tài diễn ra hồi tháng 10 năm ngoái.

Kết quả đối đầu gần đây giữa Rodez vs Pau FC

Dự đoán tỷ số Rodez vs Pau FC: 1-1