Nhận định Pohang Steelers vs Ulsan Hyundai, 16h00 ngày 8/7

Xoilac247 nhận định trận Pohang Steelers vs Ulsan Hyundai thuộc khuôn khổ vòng 21 K.League 2023 diễn ra lúc 16h00 hôm nay ngày 8/7.

Nhận định Pohang Steelers

Vòng 20 vừa rồi chứng kiến Pohang Steelers có được niềm vui trọn vẹn. Cụ thể: Pohang Steelers đánh bại Suwon với tỷ số 3-1. Chiến thắng này diễn ra trên sân nhà.

Đây là chiến thắng thứ 2 liên tiếp của Pohang Steelers tại giải VĐQG Hàn Quốc. Trước đó, CLB này đánh bại Incheon United với tỷ số 1-0 trên sân khách. Như vậy, Pohang Steelers bất bại cả 4 vòng vừa qua và thu về 10/12 điểm tối đa. Kể từ khi K.League 2023 khởi tranh, Pohang Steelers giành được 10 chiến thắng.

Riêng trên sân nhà, Pohang Steelers toàn thắng 4 trận gần đây thuộc giải VĐQG Hàn Quốc. Ba trong số 4 chiến thắng ấy có cách biệt 1 bàn.

Kết quả các trận gần đây của Pohang Steelers

Nhận định Ulsan Hyundai

Như Pohang Steelers, Ulsan Hyundai cũng giành chiến thắng trong lần ra sân gần nhất tại giải VĐQG Hàn Quốc. Ulsan Hyundai đánh bại Gwangju với tỷ số 1-0. Chiến thắng này diễn ra trên sân khách.

Đây là chiến thắng thứ 4 liên tiếp của Ulsan Hyundai thuộc khuôn khổ K.League. Kể từ khi K.League 2023 khởi tranh, Ulsan Hyundai giành tới 16 chiến thắng. Sau 20 vòng đấu, Ulsan Hyundai thu về tới 50/60 điểm tối đa. Ulsan Hyundai giành được nhiều hơn phần còn lại không dưới 13 điểm.

Riêng trên sân khách, Ulsan Hyundai thắng tới 5/6 trận gần đây thuộc giải VĐQG Hàn Quốc. Hai trong số 5 chiến thắng ấy có cách biệt từ 3 bàn trở lên.

Kết quả các trận gần đây của Ulsan Hyundai

Nhận định Pohang Steelers vs Ulsan Hyundai

Pohang Steelers và Ulsan Hyundai là hai đội gây ấn tượng nhất kể từ khi K.League 2023 khởi tranh. Đây cũng là hai đội dẫn đầu bảng xếp hạng sau vòng 20.

Pohang Steelers đúng là toàn thắng 4 trận sân nhà gần đây thuộc giải VĐQG Hàn Quốc. Tuy nhiên, Ulsan Hyundai là đối thủ khác hẳn so với những Dejeon Citizen, Jeonbuk, Jeju United hay Suwon FC. Ulsan Hyundai mùa này đủ khả năng đánh bại bất kỳ đội nào và Pohang Steelers cũng chẳng ngoại lệ.

Kết quả đối đầu gần đây giữa Pohang Steelers vs Ulsan Hyundai

Dự đoán tỷ số Pohang Steelers vs Ulsan Hyundai: 1-3