Nhận định Palmeiras vs Barcelona SC, 7h30 ngày 8/6

Xoilac247 nhận định trận Palmeiras vs Barcelona SC thuộc lượt 5 bảng C Copa Libertadores 2023 diễn ra lúc 7h30 ngày 8/6.

Nhận định Palmeiras

Lượt 4 của bảng C Copa Libertadores 2023 chứng kiến Palmeiras có được niềm vui trọn vẹn. Cụ thể: đại diện của Brazil thắng Cerro Porteno với cách biệt 2 bàn không gỡ. Chiến thắng ấy diễn ra ngay trên sân khách.

Đây là chiến thắng thứ 3 liên tiếp của Palmeiras tại Copa Libertadores. Với 9 điểm từ 4 lượt đấu, Palmeiras có cơ hội lớn để vượt qua vòng bảng.

Chỉ cần giành 1 điểm trước Barcelona SC, Palmeiras sẽ đủ điều kiện tham dự giai đoạn knock-out sớm 1 lượt đấu. Tuy nhiên, mục tiêu của CLB đại diện của Brazil có lẽ còn hơn thế.

Thành tích gần đây của Palmeiras

Nhận định Barcelona SC

Lần ra sân gần nhất tại Copa Libertadores chứng kiến Barcelona SC thất bại. Đại diện của Ecuador thua Bolivar với tỷ số 0-1. Trận thua này diễn ra trên sân khách.

Đây đã là thất bại thứ 3 của Barcelona SC kể từ khi vòng bảng Copa Libertadores 2023 khởi tranh. Với chỉ 3 điểm từ 4 lượt đấu, cơ hội vượt qua vòng bảng của Barcelona SC chỉ còn trên lý thuyết.

Trận lượt đi giữa Barcelona SC và Palmeiras diễn ra cách đây khoảng 1 tháng trên đất Ecuador. Kết quả: Palmeiras ca khúc khải hoàn khi đánh bại Barcelona SC với cách biệt 2 bàn không gỡ.

Thành tích gần đây của Barcelona SC

Nhận định Palmeiras vs Barcelona SC

Palmeiras chỉ cần 1 kết quả hòa khi tái đấu Barcelona SC là chính thức vượt qua vòng bảng Copa Libertadores 2023 sớm 1 lượt. Tuy nhiên, mục tiêu của CLB đại diện cho Brazil có lẽ còn hơn thế.

Trận lượt đi chứng kiến Palmeiras đánh bại Barcelona SC với cách biệt 2 bàn không gỡ. Ngay trên sân khách mà Palmeiras còn làm được điều đó nữa là sân nhà. Cách biệt trong chiến thắng Palmeiras hứa hẹn tạo ra ở trận lượt về này có lẽ còn lớn hơn.

Kết quả đối đầu gần đây giữa Palmeiras vs Barcelona SC

Đội hình dự kiến Palmeiras vs Barcelona SC

– Palmeiras: Weverton; Mayke, Luan, Gomez, Piquerez; Fabinho, Ze Rafael; Artur, Guilherme, Dudu, Rony.

– Barcelona SC: Mendoza; Velasco, Sosa, Quinonez, Portocerrero; Pinatares, Leonai; Preciado, Ortiz, Corozo; Rodriguez.

Dự đoán tỷ số Palmeiras vs Barcelona SC: 4-1