Nhận định nữ Trung Quốc vs nữ Nga, 15h00 ngày 4/7

Xoilac247 nhận định nữ Trung Quốc vs nữ Nga. Đây là trận giao hữu trước thềm World Cup nữ 2023 diễn ra lúc 15h00 ngày 4/7.

Nhận định nữ Trung Quốc

Theo nhận định bóng đá WAP đây là trận giao hữu thuộc quá trình chuẩn bị cho vòng chung kết World Cup nữ 2023 của đội tuyển nữ Trung Quốc. Màn so tài này diễn ra tại sân vận động Conson (Qingdao, Trung Quốc).

Đây cũng có thể xem là trận giao hữu ‘lượt về’ giữa nữ Trung Quốc và nữ Nga. Hôm 1/7 vừa rồi, hai đội cũng so tài tại sân Conson. Kết quả: nữ Trung Quốc đánh bại nữ Nga với tỷ số 1-0.

Tại vòng chung kết World Cup nữ 2023, nữ Trung Quốc thuộc bảng D. Tập thể do HLV Shui Qingxia dẫn dắt cùng bảng với Đan Mạch, Haiti và Anh. Nữ Anh được đánh giá cao nhất bảng đấu này. Nữ Trung Quốc nhiều khả năng cạnh tranh suất vượt qua vòng bảng còn lại với nữ Đan Mạch.

Kết quả các trận gần đây của nữ Trung Quốc

Nhận định nữ Nga

Nữ Nga không thi đấu bất kỳ trận chính thức nào kể từ tháng 12/2021. Hơn 1 năm qua, các cô gái tới từ xứ sở bạch dương chỉ đá giao hữu.

Kết quả những trận giao hữu của nữ Nga trong hơn 1 năm qua thực sự tích cực. Cụ thể: đội tuyển này bất bại 9/10 trận và giành được 5 chiến thắng. Trận thua duy nhất của nữ Nga diễn ra trước chính nữ Trung Quốc.

Hồi tháng 4/2023, nữ Nga thi đấu 2 trận giao hữu. Tập thể do HLV Yuri Krasnozhan dẫn dắt trải qua 2 màn so tài với nữ Belarus. Nữ Nga hòa nữ Belarus với tỷ số 0-0 vào ngày 8/4. Hai ngày sau, nữ Nga đánh bại nữ Belarus với cách biệt 2 bàn không gỡ.

Kết quả các trận gần đây của nữ Nga

Nhận định nữ Trung Quốc vs nữ Nga

Nữ Nga những năm gần đây có vẻ không còn là đối thủ xứng tầm đối với nữ Trung Quốc. Bằng chứng: nữ Trung Quốc toàn thắng 3 lần so tài gần nhất cùng nữ Nga. Một trong ba chiến thắng ấy thậm chí có tỷ số lên tới 4-1.

Cách đây ít hôm, nữ Trung Quốc đánh bại nữ Nga với tỷ số 1-0. Đây là trận đấu mà nữ Trung Quốc tạo ra nhiều cơ hội hơn đáng kể. Nếu làm tốt hơn trong khâu dứt điểm, nữ Trung Quốc có thể thắng nữ Nga với cách biệt không dưới 2 bàn khi hai đội tái đấu.

Kết quả đối đầu gần đây giữa nữ Trung Quốc vs nữ Nga

Dự đoán tỷ số Nữ Trung Quốc vs Nữ Nga: 2-0