Nhận định Mito Hollyhock vs Tokushima Vortis, 17h00 ngày 5/7

Xoilac247 nhận định trận Mito Hollyhock vs Tokushima Vortis thuộc khuôn khổ vòng 24 J.League 2 mùa 2023 diễn ra lúc 17h00 ngày 5/7.

Nhận định Mito Hollyhock

Những kết quả gần đây của Mito Hollyhock không hề ấn tượng. Cụ thể: CLB này không thắng cả 3 trận vừa qua thuộc khuôn khổ J.League 2. Chuỗi 3 trận không thắng này chỉ giúp CLB mà Nguyễn Công Phượng từng thi đấu thu về 1 điểm.

Đây rõ ràng là một sự sa sút. Trước khi trải qua chuỗi 3 trận không thắng vừa rồi, Mito Hollyhock giành 6 điểm từ 2 vòng đấu, ghi tổng cộng 6 bàn thắng và chỉ nhận 2 bàn thua.

Trên sân nhà, Mito Hollyhock bất bại cả 2 trận gần đây thuộc giải hạng Hai Nhật Bản. Một trong số ấy chứng kiến Mito Hollyhock có được niềm vui trọn vẹn. Đó là chiến thắng với tỷ số 4-1 trước JEF Unied Chiba.

Kết quả các trận gần đây của Mito Hollyhock

Nhận định Tokushima Vortis

Khác với Mito Hollyhock, những kết quả gần đây của Tokushima Vortis tương đối tích cực. Tokushima Vortis bất bại tới 5/6 trận gần nhất thuộc khuôn khổ J.League 2. Hai trong số ấy chứng kiến Tokushima Vortis đánh bại đối thủ.

Riêng trên sân khách, những kết quả vừa qua của Tokushima Vortis không ấn tượng. CLB này không thắng cả 4 trận sân khách gần nhất thuộc giải hạng Hai Nhật Bản. Tokushima Vortis thua 2 trong số này, lần lượt trước Fujieda (0-3) và Fagiano Okayama.

Mùa này, Tokushima Vortis và Mito Hollyhock đã so tài cùng nhau 1 lần. Màn so tài ấy diễn ra hồi tháng 4/2023. Kết quả: Tokushima Vortis thua Mito Hollyhock với cách biệt 2 bàn không gỡ ngay trên sân nhà.

Kết quả các trận gần đây của Tokushima Vortis

Nhận định Mito Hollyhock vs Tokushima Vortis

Mito Hollyhock và Tokushima Vortis thời gian gần đây thường hòa nhau khi thi đấu trên sân của Mito Hollyhock. Cụ thể: Mito Hollyhock hòa tới 2/3 lần tiếp đón Tokushima Vortis gần nhất thuộc khuôn khổ J.League 2.

Mito Hollyhock không thắng tới 4/5 trận sân nhà vừa qua thuộc khuôn khổ J.League 2. Tokushima Vortis không thắng cả 4 trận sân khách gần đây thuộc giải hạng Hai Nhật Bản. Kết quả hòa vì thế dễ xảy ra khi Mito Hollyhock tái đấu Tokushima Vortis vào thứ Tư (5/7).

Kết quả đối đầu gần đây giữa Mito Hollyhock vs Tokushima Vortis

Dự đoán tỷ số Mito Hollyhock vs Tokushima Vortis: 1-1