Nhận định Lokomotiv Sofia vs Slavia Sofia, 21h00 ngày 24/5

Nhận định trận Lokomotiv Sofia vs Slavia Sofia thuộc giải VĐQG Bulgaria 2022/23 diễn ra vào lúc 21h00 hôm nay ngày 24/5.

Nhận định Lokomotiv Sofia

Lokomotiv Sofia giành được 3 điểm kể từ khi giai đoạn Europa Conference League round giải VĐQG Romania 2022/23 khởi tranh. CLB này thua Adra trước khi đánh bại Botev.

Tuy nhiên, cơ hội để Lokomotiv Sofia cạnh tranh suất dự Conference League mùa tới gần như không còn. Lokomotiv Sofia hiện đã kém tới 12 điểm so với đội dẫn đầu là Slavia Sofia.

Trên sân nhà, Lokomotiv Sofia bất bại 3/4 trận gần đây thuộc giải VĐQG Romania. Hai trong số ấy chứng kiến Lokomotiv Sofia đánh bại đội khách. Lokomotiv đều không nhận bàn thua trong cả 2 chiến thắng ấy.

Nhận định Lokomotiv Sofia
Thành tích gần đây của Lokomotiv Sofia

Nhận định Slavia Sofia

Slavia Sofia bất bại cả 2 trận kể từ khi giai đoạn Europa Conference League round giải VĐQG Romania 2022/23 khởi tranh. Slavia lần lượt thắng Botev (1-0, sân nhà) và hòa Arda (0-0, sân nhà).

Slavia Sofia hiện đang dẫn đầu cuộc đua giành suất tham dự Conference League mùa tới. Slavia Sofia sở hữu 53 điểm, nhiều hơn 7 điểm so với đội xếp thứ hai là Arda. Đây là khoảng cách tương đối an toàn. Giai đoạn Europa Conference League round giải VĐQG Romania 2022/23 chỉ còn 4 lượt đấu (tính cả lượt này).

Trên sân khách, Slavia Sofia toàn thắng 3 trận vừa qua thuộc giải VĐQG Bulgaria. Cả 3 chiến thắng ấy đều có cách biệt 1 bàn. Hai trong số 3 chiến thắng vừa qua trên sân khách của Slavia có tỷ số 1-0.

Nhận định Slavia Sofia
Thành tích gần đây của Slavia Sofia

Nhận định Lokomotiv Sofia vs Slavia Sofia

Như đã đề cập ở trên, tình thế của Lokomotiv Sofia khó khăn hơn đáng kể so với Slavia Sofia. Lokomotiv Sofia gần như hết cơ hội tham dự Europa Conference League mùa tới trong khi Slavia đang dẫn đầu cuộc đua.

Động lực thi đấu của Lokomotiv Sofia có lẽ không còn nhiều. Bên cạnh đó, Slavia Sofia đang có thành tích tốt trên sân khách. Slavia toàn thắng 3 trận sân khách vừa qua thuộc giải VĐQG Romania. Vì vậy, khả năng giành điểm của Lokomotiv Sofia khi tái đấu Slavia Sofia không cao.

Nhận định Lokomotiv Sofia vs Slavia Sofia
kết quả đối đầu gần đây giữa Lokomotiv Sofia vs Slavia Sofia

Dự đoán tỷ số Lokomotiv Sofia vs Slavia Sofia: 0-1