Nhận định Khánh Hòa vs Viettel, 17h00 ngày 6/6

Xoilac247 nhận định trận Khánh Hòa vs Viettel thuộc khuôn khổ vòng 11 V.League 2023 diễn ra lúc 17h00 hôm nay ngày 6/6.

Nhận định Khánh Hòa

Vòng 10 vừa rồi chứng kiến Khánh Hòa chia điểm. Cụ thể: các cầu thủ do HLV Võ Đình Tân dẫn dắt hòa không bàn thắng với CA Hà Nội. Trận hòa này diễn ra trên sân nhà.

Hòa CA Hà Nội được xem là kết quả tích cực với Khánh Hòa. Cùng là ‘tân binh’ của V.League 2023 nhưng Khánh Hòa chẳng thể sánh với CA Hà Nội về chất lượng nhân sự.

Trận hòa CA Hà Nội một lần nữa cho thấy sự ‘lỳ lợm’ của Khánh Hòa. Sau khi toàn thua 2 trận đầu tiên tại V.League 2023, Khánh Hòa bất bại 7/8 trận tiếp theo và giành được 2 chiến thắng. Riêng trên sân nhà, Khánh Hòa không thua cả 3 trận gần đây và thu về 5 điểm.

Thành tích gần đây của Khánh Hòa

Nhận định Viettel

Khác với Khánh Hòa, Viettel có được niềm vui trọn vẹn trong lần ra sân gần nhất thuộc khuôn khổ V.League. Cụ thể: nhà vô địch 2020 đánh bại SLNA với cách biệt 3 bàn không gỡ. Chiến thắng ấy diễn ra trên sân nhà.

Đây là lần giành 3 điểm thứ 2 của Viettel trong 3 vòng đấu gần nhất. Trước đó, Nguyễn Hoàng Đức cùng đồng đội đánh bại Bình Định với tỷ số 2-1. Chiến thắng này cũng diễn ra trên sân nhà.

Còn trên sân khách, Viettel tuy bất bại 4/5 trận kể từ khi V.League 2023 khởi tranh. Dẫu vậy, Viettel không thường xuyên ca khúc khải hoàn. Ba trong số ấy chứng kiến tập thể do HLV Thạch Bảo Khanh dẫn dắt chia điểm cùng đội chủ nhà.

Thành tích gần đây của Viettel

Nhận định Khánh Hòa vs Viettel

Khánh Hòa không thua cả 3 trận sân nhà vừa qua thuộc khuôn khổ V.League nhưng hòa 2 trong số ấy. Viettel cũng hòa tới 3/5 trận sân khách kể từ khi V.League 2023 khởi tranh. Kịch bản chia điểm vì thế dễ xảy ra khi Khánh Hòa so tài cùng Viettel vào hôm nay (6/6).

Kết quả đối đầu gần đây giữa Khánh Hòa vs Viettel

Đội hình dự kiến Khánh Hòa vs Viettel

– Khánh Hòa: Ngọc Cường; Thanh Thụ, Công Thành, Duy Thanh, Trùm Tỉnh, Đức Cường, Jairo Rodrigues, Duy Cương, Muacir, Ramos, Đình Kha.

– Viettel: Văn Phong; Nguyễn Thanh Bình, Jaha, Tiến Anh, Bùi Duy Thường,Tiến Dũng, Tuấn Tài, Hoàng Minh, Hoàng Hùng, Nhâm Mạnh Dũng, Nguyễn Hoàng Đức.

Dự đoán tỷ số Khánh Hòa vs Viettel: 1-1