Nhận định Jamaica vs Jordan, 19h00 ngày 19/6

Xoilac247 nhận định trận Jamaica vs Jordan thuộc khuôn khổ giao hữu quốc tế dịp FIFA Days tháng 6/2023 diễn ra lúc 19h00 ngày 19/6.

Nhận định Jamaica

Theo nhận định bóng đá wap đây là trận giao hữu thứ 2 của Jamaica trong dịp FIFA Days tháng 6/2023. Cách đây ít hôm, Jamaica so tài cùng Qatar. Kết quả: Jamaica thất bại với tỷ số 1-2.

Trận thua Qatar khiến chuỗi trận không thắng của Jamaica kéo dài lên con số 9. Năm trong số này chứng kiến đại diện của khu vực CONCACAF thất bại.

Jamaica trước đây chưa từng so tài cùng Jordan bất kỳ lần nào. Điều này đồng nghĩa với việc trận giao hữu tới đây mới là lần chạm trán đầu tiên trong lịch sử giữa hai đội tuyển.

Thành tích gần đây của Jamaica

Nhận định Jordan

Đây cũng là trận giao hữu thứ 2 của Jordan trong đợt tập trung tháng 6/2023. Cách đây ít hôm, Jordan không thể tạo ra bất ngờ trước Serbia. Cụ thể: đại diện của châu Á thua Serbia với tỷ số 3-2.

Thất bại trước Serbia là trận thua thứ 2 của Jordan chỉ trong 3 trận gần nhất. Trước đó, Jordan thua Tây Ban Nha với tỷ số 1-3 hồi tháng 12/2018.

Việc Jordan thua Serbia hay Tây Ban Nha vốn không là kết quả bất ngờ bất ngờ. Ngoại trừ 2 thất bại này, Jordan toàn thắng 6 trận còn lại. Thống kê này giúp các cổ động viên của Jordan phần nào yên tâm trước màn so tài cùng Jamaica.

Jordan hiện xếp thứ 84 trên bảng xếp hạng FIFA. Nếu tính riêng khu vực châu Á, Jordan sở hữu vị trí thứ 12. Trong khi đó, Jamaica hiện xếp thứ 63 thế giới và thứ 6 khu vực CONCACAF.

Thành tích gần đây của Jordan

Ý kiến chuyên gia Jamaica vs Jordan

Theo chuyên gia Sachin Bhat, Jordan đủ khả năng đánh bại Jamaica. Vị chuyên gia của SportsKeeda cho hay:

“Không đội nào thắng trận giao hữu gần nhất. Tuy nhiên, Jordan phải chạm trán một đối thủ chất lượng hơn đáng kể so với Jamaica. Tỷ số trận đấu với Serbia không phản ánh hết màn thể hiện của Jordan. Màn thể hiện ấy thậm chí có thời điểm tạo ra cho Serbia nỗi sợ hãi.

Nếu tái hiện được những gì diễn ra trước Serbia, Jordan sẽ không cho Jamaica cơ hội giành chiến thắng”.

Đội hình dự kiến Jamaica vs Jordan

– Jamaica: Waite; Lembikisa, King, Bernard, Latibeaudiere, Brown; Russell, Parris, Richards, Johnson; Nicholson.

– Jordan: Abulaiba; Nasib, Alarab, Ali Buhasheesh; Haddad, Sadeh, Al-Rawabdeh, Al-Mardi; Al-Taamari, Olwan, Al-Naimat.

Dự đoán tỷ số Jamaica vs Jordan: 1-2