Nhận định Daegu vs Suwon Samsung Bluewings, 17h00 ngày 1/7

Xoilac247 nhận định trận Daegu vs Suwon Samsung Bluewings thuộc khuôn khổ vòng 20 K.League 2023 diễn ra lúc 17h00 ngày 1/7.

Nhận định Daegu

Vòng 19 vừa rồi chứng kiến Daegu thất bại. Cụ thể: Daegu thua Ulsan Hyundai với tỷ số 1-3. Trận thua này không khiến giới mộ điệu bất ngờ. Daegu vừa bị đánh giá thấp hơn đáng kể lại thi đấu trên sân khách.

Đây là trận thua thứ 2 trong của Daegu tại giải VĐQG Hàn Quốc trong 3 vòng đấu gần nhất. Sau 19 vòng đấu, Daegu giành được 27 điểm và xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng K.League 2023.

Riêng trên sân nhà, Daegu bất bại cả 4 trận sân nhà gần đây thuộc khuôn khổ K.League. Hai trong số ấy chứng kiến Daegu có được niềm vui trọn vẹn. Daegu lần lượt đánh bại FC Seoul với tỷ số 1-0 và Suwon FC với tỷ số 3-1.

Kết quả các trận gần đây của Daegu

Nhận định Suwon Samsung Bluewings

Như Daegu, Suwon Samsung Bluewings nhận thất bại trong lần ra sân gần nhất tại giải VĐQG Hàn Quốc. Suwon Samsung Bluewings thua FC Seoul với tỷ số 0-1. Trận thua này diễn ra ngay trên sân nhà.

Thất bại trước FC Seoul khiến chuỗi trận không thắng tại K.League của Suwon Samsung Bluewings kéo dài lên con số 6. Suwon Samsung Bluewings thậm chí thua tới 5 trong số này.

Trên sân khách, Suwon Samsung Bluewings không thắng 7/9 trận kể từ khi K.League 2023 khởi tranh. Sáu trong số ấy chứng kiến Suwon Samsung Bluewings thua đội chủ nhà. Năm trong sáu thất bại trên sân khách của Suwon Samsung Bluewings có cách biệt 1 bàn.

Kết quả các trận gần đây của Suwon Samsung Bluewings

Nhận định Daegu vs Suwon Samsung Bluewings

Daegu thời gian gần đây giành được những kết quả tích cực trên sân nhà. Cụ thể: Daegu toàn thắng  2 trận sân nhà vừa qua thuộc giải VĐQG Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Daegu cũng thắng 2/3 lần tiếp đón Suwon Samsung Bluewings gần nhất thuộc khuôn khổ K.League.

Trong khi đó, Suwon Samsung Bluewings ‘ngán’ việc thi đấu trên sân khách. CLB này thua tới 6/9 trận diễn ra trên sân của đối phương kể từ khi K.League 2023 khởi tranh. Vì vậy, sẽ không bất ngờ nếu Suwon Samsung Bluewings không thể giành điểm khi tái đấu Daegu.

Kết quả đối đầu gần đây giữa Daegu vs Suwon Samsung Bluewings

Dự đoán tỷ số Daegu vs Suwon Samsung Bluewings: 2-1