Nhận định Bình Phước vs Huế, 17h00 ngày 24/6

Xoilac247 nhận định trận Bình Phước vs Huế thuộc khuôn khổ vòng 9 V.League 2 mùa 2023 diễn ra lúc 17h00 hôm nay ngày 24/6.

Nhận định Bình Phước

Vòng 8 vừa rồi chứng kiến Bình Phước thất bại. Cụ thể: Bình Phước thua Phú Thọ với cách biệt 2 bàn không gỡ. Trận thua ấy diễn ra ngay trên sân nhà.

Đây là trận thua thứ 2 liên tiếp của Bình Phước tại V.League 2. Trước khi thua Phú Thọ, Bình Phước thua Long An với tỷ số 2-3 trên sân khách. Như vậy, Bình Phước nhận tới 5 bàn thua chỉ sau 2 lần ra sân gần nhất.

Riêng trên sân nhà, Bình Phước đã thi đấu 4 trận kể từ khi V.League 2 mùa 2023 khởi tranh và thắng được 1 trận. Ba trận còn lại thì Bình Phước hòa 1 và thua 2. Trong cả 2 thất bại, Bình Phước đều nhận 2 bàn thua.

Kết quả các trận gần đây của Bình Phước

Nhận định Huế

Khác với Bình Phước, Huế có được niềm vui trọn vẹn trong lần ra sân gần nhất tại V.League 2. Huế đánh bại PVF-CAND với cách biệt 2 bàn không gỡ. Chiến thắng này diễn ra trên sân nhà.

Việc đánh bại PFV-CAND giúp Huế có trận không thua thứ 2 liên tiếp tại V.League 2. Trước khi có được chiến thắng này, Huế hòa không bàn thắng với Phù Đổng trên sân khách.

Tính riêng trên sân khách, Huế đã thi đấu 4 trận kể từ khi V.League 2 mùa 2023 khởi tranh. Kết quả CLB này thu về không mấy ấn tượng. Huế không thắng cả 4 và nhận tới 3 thất bại.

Kết quả các trận gần đây của Huế

Nhận định Bình Phước vs Huế

Các cổ động viên của Huế có lý do để lo lắng trước giờ bóng lăn. Sự lo lắng ấy không ngoài việc Huế phải thi đấu trên sân khách.

Thật vậy, Huế không thắng và thua tới 3/4 trận sân khách kể từ khi V.League 2 mùa 2023 khởi tranh. Huế thậm chí không ghi bàn trong cả 4 màn so tài diễn ra trên sân của đối phương ấy.

Mặt khác, Huế không thắng cả 6 lần làm khách gần nhất trước Bình Phước thuộc khuôn khổ V.League 2. Ba trong số ấy chứng kiến Huế thất bại. Vì vậy, sẽ chẳng bất ngờ nếu Huế không thể giành điểm khi rời sân vận động Bình Phước vào thứ Bảy (26/4).

Kết quả các trận đối đầu gần đây giữa Bình Phước vs Huế

Dự đoán tỷ số Bình Phước vs Huế: 1-0