Kèo xiên 3 thơm nhất hôm nay 7/6

Kèo xiên 3 thơm nhất hôm nay. Nhận định kèo xiên 3 ngày 7/6, với chuỗi trận được các chuyên gia dự báo có khả năng thắng kèo.

Kèo cược châu Âu U20 nữ Iran vs U20 nữ Lebanon

U20 nữ Iran cũng như U20 nữ Lebanon vẫn chưa thể giành điểm trước khi lượt 3 bảng A vòng loại thứ 2 giải U20 nữ châu Á 2024 khởi tranh. Lý do: cả hai đội đều thua 2 lượt đấu đầu tiên.

U20 nữ Iran thua U20 nữ Việt Nam với tỷ số 2-3. Tiếp đến, đội tuyển này bại trận trước U20 nữ Australia với cách biệt 3 bàn không gỡ. U20 nữ Li Băng thua U20 nữ Australia với tỷ số 0-5. U20 nữ Lebanon sau đó thất bại trước U20 nữ Việt Nam với cách biệt 3 bàn không gỡ.

Thành tích gần đây của U20 nữ Iran

Cùng thua U20 nữ Việt Nam và U20 nữ Australia nhưng cách thua của U20 nữ Iran có phần ‘dễ chấp nhận’ hơn. U20 Iran vì thế được đánh giá cao đáng kể hơn so với U20 nữ Lebanon. Sẽ không bất ngờ nếu U20 nữ Iran giành chiến thắng.

=> Chọn: U20 nữ Iran thắng

Kèo cược chấp Jeonbuk vs Daegu

Jeonbuk thực sự ‘hồi sinh’ kể từ khi giai đoạn lượt về của K.League 2023 khởi tranh. Sự ‘hồi sinh’ ấy được thể hiện phần nào qua việc Jeonbuk thắng 2/3 trận vừa qua thuộc giải VĐQG Hàn Quốc. Cả 2 chiến thắng ấy cùng có cách biệt 2 bàn.

Thống kê kèo các trận gần đây của Jeonbuk và Daegu

Trên sân nhà, Jeonbuk toàn thắng 2 trận gần nhất thuộc khuôn khổ K.League. Jeonbuk cũng thắng tới 4/5 lần tiếp đón Daegu gần nhất thuộc giải VĐQG Hàn Quốc. Vì vậy, Jeonbuk đủ khả năng đánh bại Daegu với cách biệt từ 2 bàn trở lên.

=> Chọn: Jeonbuk -3/4 FT

Kèo cược Tài Xỉu Besiktas vs Konyaspor

Những trận đấu gần đây của Besiktas có tính giải trí cao. ‘Mưa bàn thắng’ thường xuất hiện khi Besiktas tranh tài tại giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ. Cụ thể: 4/5 trận vừa qua thuộc khuôn khổ Super Lig của CLB này chứng kiến không dưới 4 pha lập công.

Thống kê kèo các trận gần đây của Besiktas và Konyaspor

3/5 trận sân nhà gần nhất thuộc khuôn khổ Super Lig của Besiktas xuất hiện từ 4 bàn trở lên. Besiktas cũng ghi được 3 bàn trong cả 5 lần ‘tiếp khách’ vừa qua thuộc giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ. Vì vậy, Besiktas hứa hẹn cùng Konyaspor tạo nên một màn so tài mãn nhãn.

=> Chọn: Tài 3 1/4 FT

Chốt kèo xiên 3 cược chấp

=> Chọn: U20 nữ Iran thắng, Jeonbuk -3/4 FT và Tài Besiktas vs Konyaspor